Hôm nay: Thứ sáu, ngày 24 tháng 03 năm 2017

DANH MỤC SẢN PHẨM

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online9
Hôm nay321
Hôm qua369
Tháng này1416
Tuần này5625
Tổng419753

QUẢNG CÁO - ĐỐI TÁC

tp

Nhựa Bình Minh

Ống Dekko

Ống Dismy

PILSA

Europipe

TIN TỨC

Ngày đăng : 01/04/2013 18:38:14

Sáng 22-3, thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai các cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố trong bối cảnh tình hình kinh tế không cải thiện sau 3 tháng đầu năm. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo chủ trì với sự tham dự của lãnh đạo một số sở ngành, đại diện hơn 300 doanh nghiệp, các tổ chức tín dụng và các cơ quan thông tấn, báo chí 


 
Năm 2012, mặc dù ảnh hưởng chung của nền kinh tế thế giới và trong nước, CADI-SUN vẫn duy trì được mục tiêu phát triển bền vững và đạt được những kết quả nhất định. Chia sẻ về hướng đi của doanh nghiệp ông Huỳnh Tấn Quyền-Phó tổng giám đốc CADI-SUN cho biết “trong năm vừa qua công ty đã tập trung khai thác tốt các thị trường trong và ngoài nước, với hoạt động xuất khẩu ra thị trường Malayxia, Lào, Myanma, tiếp cận và đưa sản phẩm vào thị trường khu vực Trung Đông đồng thời đẩy mạnh khai thác thị trường trong nước tại khu vực Nam Trung Bộ”. Song song với phát triển sẳn xuất kinh doanh, CADI-SUN cũng đặc biệt chú trọng công tác xã hội từ thiện, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, người già không nơi nương tựa, trẻ em nghèo, nạn nhân chất độc mầu da cam.
 
 
Ghi nhận thành tích xuất sắc của doanh nghiệp, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã ký quyết định số 2226/QĐ –UBND tặng cờ thi đua cho doanh nghiệp xuất sắc phong trào thi đua năm 2012. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực của một doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, với hàng nghìn doanh nghiệp giải thể .